VINFAST TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI “KIẾN TẠO TƯƠNG LAI XANH” CHO XE MÁY ĐIỆN LUDO, IMPES

pin xe may dien vinfast giam gia 50%

Để tri ân khách hàng, đồng thời chia sẻ khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast sẽ tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi “Kiến tạo tương lai xanh” dành cho hai dòng xe máy điện Ludo, Impes trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng là học sinh mua xe máy điện Ludo và Impes từ nay đến hết ngày 31/10/2020 sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt là 50% giá pin, tương đương 4,3 triệu đồng.

Chương trình “Kiến tạo tương lai xanh” đã được VinFast triển khai từ ngày 01/07 đến 30/09/2020 và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng. Hàng chục nghìn xe máy điện VinFast Ludo, Impes cùng bộ pin lithium-ion chất lượng cao đã đến tay các bạn học sinh trên toàn quốc.

Không chỉ mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng cùng cơ hội sở hữu xe máy điện chất lượng cao với mức giá dễ tiếp cận, chương trình còn gửi gắm mong muốn hình thành lối sống xanh và ý thức bảo vệ môi trường cho thế hệ trẻ.

Để tiếp tục lan tỏa chương trình ý nghĩa này, VinFast quyết định sẽ mở rộng triển khai trong tháng 10, với ưu đãi cụ thể như sau: Giảm 50% giá pin lithium-ion, tương đương với 4,3 triệu đồng, cho tất cả khách hàng mua xe Ludo, Impes từ nay đến hết ngày 31/10/2020.

Pin lithium-ion sử dụng cho các dòng xe máy điện VinFast là loại cao cấp, được sản xuất bởi liên doanh giữa VinFast và LG Chem (Hàn Quốc), với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67, độ bền cao và an toàn vượt trội, được bảo hành chính hãng 3 năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập: https://uudaixemaydien.vinfast.vn hoặc liên hệ hotline 1900.23.23.89

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *